Poker Kağıt Isimleri

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả người chơi LV BET mới đăng ký, từ 18 tuổi trở lên (hoặc đủ số tuổi tối thiểu theo quy định của pháp luật, tùy theo khu vực cư trú) và có thể đặt cược bằng tiền thật một cách hợp pháp trên trang web LV BET.

Chương trình khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho những người dùng nhìn thấy biểu ngữ khuyến mãi hoặc nhận được lời mời nhận khuyến mãi qua SMS, email hoặc hộp thư đến trên trang web.

Khách hàng cư trú tại Canada, Hungary, Ireland hoặc Vương quốc Anh không được hưởng ưu đãi này.

Chương trình ưu đãi này có hiệu lực từ 12:00 CET ngày 19/01/2022 cho đến khi có thông báo thêm.

Gói Chào mừng gồm hai phần thưởng mà người chơi có thể nhận ở hai lần nạp tiền đầu tiên trong sản phẩm của Sòng bài. Số tiền nạp tối thiểu để nhận được từng phần thưởng từ Gói Chào mừng là €10.

Quá trình nạp tiền bằng Neteller, Skrill hoặc Skrill 1-Tap không đủ điều kiện để nhận ưu đãi từ Gói Chào mừng, tuy nhiên vẫn được tính vào điểm nạp tiền của người chơi, tức là nếu người chơi thực hiện một trong hai lần nạp tiền đầu tiên thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán nêu trên, họ sẽ tự động bị thu hồi ưu đãi Gói Chào mừng tương ứng.

Để nhận ưu đãi này, người chơi phải chọn tab phần thưởng chào mừng phù hợp trên trang nạp tiền trước khi thực hiện lần nạp tiền hợp lệ. Có bốn tab như sau:- Lần nạp tiền thứ 1 – 100% LÊN ĐẾN €200 + 50 LƯỢT QUAY LV

– Lần nạp tiền thứ 2 – 50% LÊN ĐẾN €200 + 50 LƯỢT QUAY LV

Để từ chối Gói Chào mừng, người chơi có thể nạp tiền mà không kích hoạt ưu đãi từ thẻ thưởng được áp dụng. Nếu người chơi quyết định không nhận nưu đãi đã được chọn, họ cần quay lại thẻ thưởng được áp dụng và chọn tùy chọn “Nạp tiền mà không nhận thưởng”. Bu kısa makaleyi sevdiyseniz ve birebin assure hakkında daha fazla bilgi almak istiyorsanız kendi web sitemizi ziyaret edin.

Người chơi không có nghĩa vụ sử dụng mọi phần thưởng của Gói Chào mừng. Ví dụ:Người chơi có thể lựa chọn thực hiện lần nạp tiền đầu tiên mà không kích hoạt Thưởng Nạp tiền Lần đầu từ Gói Chào mừng, nhưng vẫn có thể sử dụng Thưởng Chào mừng Thứ 2 khi nạp tiền lần thứ hai.

Thưởng nạp tiền lần đầu tặng cho bạn 100% khi thực hiện lần nạp tiền đủ điều kiện đầu tiên đủ điều kiện. Số tiền thưởng tối đa là €200. Để nhận thưởng tối đa, người chơi cần nạp ít nhất €200. Tiền nạp và thưởng phải được đặt cược 40 (bốn mươi) lần trên các trò chơi máy đánh bạc trong vòng 15 ngày, kể từ thời điểm được cộng, trước khi có thể rút tiền.

Thưởng nạp tiền lần 2 tặng cho bạn 50% khi thực hiện lần nạp tiền đủ điều kiện thứ hai đủ điều kiện. Số tiền thưởng tối đa là €200. Để nhận thưởng tối đa, người chơi cần nạp ít nhất €400. Tiền nạp và thưởng phải được đặt cược 40 (bốn mươi) lần trên các trò chơi máy đánh bạc trong vòng 15 ngày, kể từ thời điểm được cộng, trước khi có thể rút tiền

Mọi khoản Tiền Thưởng còn lại trên tài khoản sau 15 ngày sẽ bị thu hồi.

Bằng cách nạp ít nhất €200 với thẻ 100% LÊN ĐẾN €200 + 50 LƯỢT QUAY LV, người chơi cũng sẽ tự động được cộng thêm 50 Lượt quay LV trên trò chơi máy đánh bạc Book Of Dead™ bên cạnh Thưởng Nạp tiền Lần đầu. Sau khi nạp tiền, người chơi có thể kích hoạt Lượt quay LV bằng cách mở trò chơi máy đánh bạc Book Of Dead™ và bắt đầu quay.

Bằng cách nạp ít nhất €400 với thẻ 50% LÊN ĐẾN €200 + 50 LƯỢT QUAY LV, người chơi cũng sẽ tự động được cộng thêm 50 Lượt quay LV trên trò chơi máy đánh bạc Fire Joker™ bên cạnh Thưởng Nạp tiền Lần Thứ hai. Sau khi nạp tiền, người chơi có thể kích hoạt Lượt quay LV bằng cách mở trò chơi máy đánh bạc Fire Joker™ và bắt đầu quay.